lnwshop logo
 • ตอบกระทู้
 • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ส่งข่าว - CommsTrader

puffyprison49
puffyprison49 (Guest)
IP: 115.87.121.x
4 สัปดาห์ที่ผ่านมา
คุณเป็นผู้จัดจำหน่ายหรือตัวแทนจำหน่าย UC ในภาคโทรคมนาคมหรือไม่? ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุดหรือโพสต์บล็อกจากผู้เยี่ยมชมไปยัง CommsTrader และเราจะโพสต์บทความเหล่านี้ในเว็บไซต์ของเรา บทความทั้งหมดที่ส่งจะถูกแจกจ่ายผ่าน Google และ Apple News (ไม่มีค่าใช้จ่าย) หากคุณต้องการให้เรานำเสนอบทความของคุณในจดหมายข่าวรายสัปดาห์ของเราจะมีการเรียกเก็บเงินค่าบริการ£ 95 + บาทสำหรับบริการนี้ Submit News ส่งอีเมลข่าวของคุณไปที่ทีม [at] commstrader.com หรือ กรอกแบบฟอร์ม
(อย่ากังวลถ้าคุณไม่มีภาพที่เราจะหาให้คุณ) CommsTrader โพสต์เคล็ดลับการโพสต์ข่าว เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจาก CommsTrader.com เราได้จัดทำคู่มือเล็กน้อยสำหรับคุณแล้ว ทั่วไป เนื้อหา เนื้อหาออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดโดยปกติจะมีข้อความที่ชัดเจนซึ่งสื่อสารอย่างเรียบง่าย หลักฐานการอ่านร่างของคุณก่อนที่คุณจะส่งให้เรา ชื่อเรื่อง - ความสำเร็จของบทความของคุณขึ้นอยู่กับชื่อที่น่าสนใจและเร็ว - สร้างความคาดหวัง! น้อยกว่า 10 คำโปรด เสมอคำหลักของคุณในนั้นที่เป็นไปได้ หัวข้อย่อย - น้อยกว่า 10 คำเติมหัวเรื่องพาดหัวพร้อมกับสิ่งที่อยู่ในร้านสำหรับผู้อ่านเสียบคำหลักอื่นในที่นี้ตามความเหมาะสม Exceprt - สรุปสั้น ๆ ประมาณ 20 คำที่สรุปเนื้อหาในบทความ แท็ก - อย่าลังเลที่จะใช้ส่งแท็กบางรายการให้กับบทความของคุณซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อ SEO และการจัดจำหน่ายของคุณบน Google News & amp; ข่าว Apple แต่ไม่หักโหมมัน ไม่เกิน 10 แท็กต่อบทความ ลิงก์ที่ฝังตัว - คุณสามารถฝังลิงก์ html ลงในเนื้อหาหลักของข่าวประชาสัมพันธ์เช่นไฟล์วิดีโอหรือเว็บไซต์ของคุณ การทำเช่นนี้จะทำให้บทความของคุณน่าสนใจยิ่งขึ้นและคุณจะได้รับประโยชน์จากน้ำผลไม้ลิงก์ของเรา รูปภาพเด่น - คุณสามารถส่งภาพพร้อมข่าวประชาสัมพันธ์ของคุณมาให้เราได้ ขนาดที่เหมาะคือ 850 × 425 พิกเซลในรูปแบบ JPEG หรือ PNG เราจะแก้ไขภาพให้เหมาะสมกับรูปแบบเว็บไซต์และโพสต์สื่อสังคมออนไลน์ของเรา โพสต์รายงานประชาสัมพันธ์ของคุณ - เมื่อคุณโพสต์ข่าวประชาสัมพันธ์ต้องเกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรม Comms และคุณจะต้องเลือกหมวดหมู่ด้วย
 • ข่าวอุตสาหกรรม
 • มีอะไรใหม่
 • รีวิวผลิตภัณฑ์
 • บล็อก (ความเป็นผู้นำ)
 • Marketplace ( รายงานสถิติ)
 • กฎหมาย - คุณเป็นผู้รับผิดชอบในการตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลทั้งหมดที่ใช้ในการแถลงข่าวของคุณถูกต้องและเป็นปัจจุบันและการยืนยันที่เป็นมืออาชีพสามารถพิสูจน์ได้ รูปแบบ บรรทัดแรก / ชื่อเรื่อง - สรุปวัตถุประสงค์ของการแถลงข่าวของคุณและตรงไปยังจุด เล็งประมาณ 5-15 คำ คำในบรรทัดแรกไม่ควรเป็นตัวพิมพ์ใหญ่นอกเหนือจากคำแรกและชื่อแบรนด์หรือคำนามที่เหมาะสมอื่น ๆ สรุป - เราต้องการข้อมูลสรุปโดยย่อ - ดูที่ 'Exceprt' ด้านบน วันที่ - วันที่ที่จะปรากฏในหนังสือเผยแพร่ของคุณคือวันที่เราเผยแพร่บนเว็บไซต์ของเรา ย่อหน้าแรก รับทำ SEO - นี่อาจเป็นเพียงส่วนเดียวของการเปิดตัวของคุณที่คนบางคนอ่านดังนั้นจึงจำเป็นต้องเจาะ ปกติ 2-3 ประโยคจะมีข้อความข้ามได้อย่างรวดเร็ว ความยาว - ไม่มีความยาวตามที่กำหนดสำหรับการแถลงข่าว แต่เป็นกฎทั่วไปสำหรับข่าว CommsTrader เรามุ่งมั่นระหว่าง 400 และ 600 คำ บทความความคิดที่เป็นผู้นำที่โพสต์ในหมวดหมู่บล็อกของเราสามารถมีได้มากกว่า 600 คำ ชื่อ - รูปแบบมาตรฐานสำหรับการปล่อยธุรกิจคือชื่อเต็มเมื่อพูดถึงเป็นครั้งแรกแล้วนามสกุลหลังจากนั้น (เช่น Patrick Jones แล้ว Jones) ข้อมูลการติดต่อ - คุณจะต้องระบุชื่อและที่อยู่ติดต่อของคนที่สามารถตอบคำถามเกี่ยวกับการเผยแพร่ของคุณได้โดยทางโทรศัพท์และอีเมล ส่งบทความฟิลด์
 • ชั้นชื่อ *
 • <ระดับฉลาก = 'gfield_label' สำหรับ 'input_1_3' => อัพโหลดบทความ * < / span>
  <ใส่ชื่อ = 'INPUT_3' id = 'input_1_3' type =' ไฟล์ 'class =' ​​medium 'aria-describedby =' extensions_message 'onchange =' javascript: gformValidateFileSize (this, 157286400); ' ไฟล์ที่ยอมรับ: ไฟล์ PDF, doc, txt, doc, docx
  < / div>
  โปรดอัปโหลดบทความของคุณในรูปแบบไฟล์ PDF, TXT หรือรูปแบบ DOC.
 • <ระดับฉลาก = 'gfield_label' สำหรับ 'input_1_4' => อัปโหลดภาพ
  <ชนิดของการป้อนข้อมูล = 'ซ่อน' ชื่อ value = 'MAX_FILE_SIZE = '157286400'> <ใส่ชื่อ = 'input_4' id = 'input_1_4' type = 'file' class = 'medium' aria-describedby = 'extensions_message' onchange = 'javascript: gformValidateFileSize (this, 157286400);' ประเภทไฟล์ที่ยอมรับ: jpg, png, gif,.
  โปรดอัปโหลดภาพเพื่อติดตามบทความของคุณ จะเป็นการดีที่ภาพควรจะ 200px x 200px.
 • <ระดับฉลาก = 'gfield_label' สำหรับ 'input_1_5' => โทรศัพท์
 • ฟิลด์นี้ใช้สำหรับการตรวจสอบและ ควรจะไม่มีการเปลี่ยนแปลง
  1
  แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
  ข้อความ
  ชื่อผู้โพส
  ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
  อีเมล
  เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

  หมวดหมู่สินค้า

  เข้าสู่ระบบด้วย
  เข้าสู่ระบบ
  สมัครสมาชิก

  ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
  สมัครสมาชิก (ฟรี)

  สถิติร้านค้า

  หน้าที่เข้าชม602,660 ครั้ง
  ผู้ชมทั้งหมด239,236 ครั้ง
  ร้านค้าอัพเดท21 ส.ค. 2560
  Go to Top